Hóa chất đánh bóng, tăng cứng, chống mài mòn bê tông Peneseal FH

PENESEAL FH™ Sản phẩm hàn gắn gốc nước, hoạt hóa thẩm thấu vào bê tông, Peneseal FH™ bảo vệ vĩnh viễn, củng cố và gia tăng cường độ cho bê tông và các vật liệu xây dựng gốc xi măng khác. Bằng cách thâm nhập vào bê tông và phản ứng với các thành phần nguyên tố trong bê tông giúp chúng trở nên cứng, đặc chắc và bền hơn, rắn và không xốp.

dai ly Peneseal-FH tai da nang 2T Company

 

Những lợi ích của Peneseal FH™

– Tăng cường giúp bê tông đồng nhất: kiểm soát các đường nứt chân tóc, nứt do co ngót nhiệt của bê tông mới một cách hiệu quả. Do đó tạo sự ổn định cho bề mặt và giảm thiểu sự rạn nứt của bê tông.

– Bảo vệ vĩnh cửu: PENESEAL FH™ thẩm thấu sâu vào trong bề mặt bê tông để hoạt hóa bít các bọng rỗng. Qua đó cung cấp cho toàn bộ bề mặt bê tông sự rắn chắc bền lâu, giúp dễ dàng tẩy rửa và bảo trì bề mặt sau này.

– Tăng độ cứng & chống va đập: tăng cường độ cứng và độ bền cho bê tông, giúp bê tông trở thành một khối rắn chắc. Bảo vệ bê tông khỏi sự hư hại, tăng độ bền, chống mài mòn và tăng khả năng chịu đựng sự va đập.

– Kháng hóa: ứng dụng một lần duy nhất giúp đẩy lùi hầu hết các tạp chất hóa học như kiềm, muối, dầu mỡ, các axit hữu cơ và các chất gây ô nhiễm khác.

– Loại bỏ bụi: PENESEAL FH™ phản ứng hóa học với muối trong bê tông làm tăng độ cứng cho bề mặt, giảm sự mài mòn và vì thế giảm thiểu đáng kể khả năng tạo bụi bê tông.

– Tạo độ sáng bóng: mặt sàn bê tông được xử lý bằng bay thép khi hoàn thiện sẽ đạt được độ cứng như đá cẩm thạch, đạt độ sáng bóng sau 6 đến 12 tháng xử lý. Độ sáng bóng này sẽ tồn tại theo thời gian của bề mặt ứng dụng.

– Tạo độ bám dính: PENESEAL FH™ sẽ loại trừ muối trên bề mặt bê tông, giúp bề mặt bê tông đáp ứng được sự bám dính với các loại sơn, các chất trám trét, các hợp chất, các loại keo hay những lớp phủ bề mặt sàn.

Hình ảnh xưởng sử dụng PENESEAL FH™ để tăng cứng đánh bóng 

Peneseal-FH-tai da nang gia dai ly

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668. Hotline: 0935 956 839

 

 

    Hỗ trợ giải đáp