Peneseal FH – Hóa chất đánh bóng, tăng cứng, chống mài mòn bê tông

PENESEAL FH ™ Sản phẩm hàn gắn gốc nước, hoạt động thẩm thấu vào bê tông, Peneseal FH ™ bảo vệ vĩnh viễn, cố định và gia tăng cường độ cho bê tông và các thiết bị xây dựng gốc xi măng khác. Bằng cách thâm nhập vào bê tông và phản hồi ứng dụng với các thành phần nguyên tố trong bê tông giúp chúng trở nên cứng, đặc và bền hơn, rắn và không xốp.

Đại lý Peneseal-FH tại Đà Nẵng Công ty 2T

Những lợi ích của Peneseal FH ™

– Tăng cường giúp bê tông nhất quán: kiểm tra các đường nứt, nứt do co ngót nhiệt bê tông mới một cách hiệu quả. Do đó tạo ra sự ổn định cho bề mặt và giảm thiểu các vết nứt của bê tông.

– Bảo vệ vĩnh viễn: PENESEAL FH ™ thẩm định sâu trong bề mặt bê tông để hoạt động bít các khung rỗng. Qua đó cung cấp cho toàn bộ bề mặt bê tông chắc chắn lâu dài, giúp dễ dàng tẩy rửa và bảo trì bề mặt sau này.

– Tăng độ cứng & chống va đập: tăng cường độ cứng và độ cho bê tông, giúp bê tông trở thành một khối rắn chắc. Bảo vệ bê tông từ hư hỏng, tăng độ, chống mài mòn và tăng cường khả năng chịu đựng va đập.

– Kháng hóa: ứng dụng một lần duy nhất giúp hỗ trợ hầu hết các tạp chất hóa học như kiềm, muối, dầu mỡ, axit hữu cơ và các chất gây ô nhiễm khác.

– Loại bỏ bụi bẩn: PENESEAL FH ™ phản ứng hóa học với muối trong bê tông làm tăng độ cứng cho bề mặt, làm giảm độ mài mòn và vì thế giảm đáng kể khả năng tạo ra bê tông.

– Tạo độ sáng bóng: mặt sàn bê tông được xử lý bằng bay khi hoàn thiện sẽ đạt được độ cứng như đá cẩm thạch, độ sáng bóng sau 6 đến 12 tháng xử lý. This bóng đèn sẽ tồn tại theo thời gian của ứng dụng bề mặt.

– Tạo độ bám dính: PENESEAL FH ™ sẽ loại trừ muối trên bề mặt bê tông, giúp bề mặt bê tông trả lời được kết dính với các loại sơn, các chất kết dính, các hợp chất, các loại keo hoặc các lớp phủ bề mặt.

PENESEAL FH ™ chuyển bê tông xốp thành một khối thể bê tông đặc rắn chắc.

Cơ cấu hoạt động:
PENESEAL FH ™ giúp hàn gắn tất cả các vật liệu gốc xi măng. Bằng cách thâm nhập vào trong bề mặt và bịt kín các bọng rỗng, vết nứt, mao dẫn trong bê tông. Điều này giúp tăng cường độ cứng và khả năng chịu sự va đập cho bề mặt bê tông.

Cấu trúc phân tử
Là một hợp chất gốc silicat, Peneseal FH giúp cho mọi sàn bê tông được đặc chắc và bền hơn. Các phân tử nhỏ điển hình của gốc silicat sẽ thâm nhập vào trong bề mặt, phản ứng với thành phần canxi cacbonat có trong bê tông tạo ra một cấu trúc phân tử trong các bọng rỗng và mao dẫn trong bê tông cấu trúc canxi silicat. Cấu trúc phân tử này giúp bề mặt bê tông được tăng cường độ, kháng kiềm tốt và nó phù hợp với mọi loại chất nền bê tông.

feneseal fh tai da nang 2t company

Hình ảnh sử dụng PENESEAL FH ™ để tăng bóng cứng 

Peneseal-FH-tai da nang gia dai ly

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp phân phối các loại hóa chất tăng cứng, tăng bóng sàn bê tông khác như: Kretop LH 300, Deco Crete, Sika Curehard 24. Chi tiết xem tại mục: Hóa chất sàn bê tông.

Hoặc liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668. Hotline:  0907 343 666

 

 

 

    Hỗ trợ giải đáp