CẢI TẠO PHỤC HỒI SÀN BÊ TÔNG – 2T COMPANY

Nếu bạn đang tu sửa một cơ sở hiện có hoặc cải tạo lại một tòa nhà cũ, một nhà xưởng, nhà kho đã được sử dụng một thời gian dài. Bạn đang nghĩ rằng sẽ rất khó khăn khi cải tạo phục hồi sàn bê tông cũ, có thể bạn chưa biết. Các dự án phục hồi sàn bê tông công nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn phục hồi như mới mặt sàn của bạn. Dưới đây là những chia sẽ về phương pháp bảo dưỡng, phục hồi, cải tạo sàn bê tông cũ có thể sẽ hữu ích với bạn. Mặt sàn bị ố, nứt, rỗ, phai màu sơn cần được cải tạo để thay đổi diện mạo và tăng thời gian sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp với dự án của bạn.Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0907 343 666. Xin cảm ơn.

Lý do nên phục hồi sàn bê tông cũ?

Sàn bê tông là một trong những loại sàn được sử dụng phổ biến trong các dự án nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm, bảo tàng… nhờ vào những ưu điểm vượt trội như: chịu lực tốt, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí hơn một số loại mặt sàn khác. Tuy nhiên sau thời gian sử dụng, do tác động của hóa chất, môi trường và nhiều yếu tố khác có thể làm cho sàn bị xuống cấp. Sàn bị ố, bạc màu sơn, rạn nứt, rỗ bề mặt, thấm nước, rêu mốc… Tùy hiện trạng của mặt sàn chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn phương án xử lý phù hợptiết kiệm nhất.

Phục hồi cải tạo lại sàn bê tông cũ là một trong những lựa chọn giúp bạn tiết kiệm được một khoản lớn trong chi phí. Các sàn bê tông vẫn còn có thể tái sử dụng nên được sữa chữa lại thay vì đỗ mới lại mặt sàn.

Khi nào bạn nên chọn cải tạo sàn bê tông thay cho đỗ mới sàn bê tông?

– Bạn có một nhà xưởng, nhà kho, tầng hầm đã được sử dụng trong một thời gian dài và hiện tại đang xuống cấp.

– Bạn vừa thuê lại một nhà xưởng nhà kho cũ, một cửa hàng, showroom cũ và cần cải tạo lại theo mục đích sử dụng mới.

– Căn chung cư của bạn xuống cấp, mặt sàn không còn đẹp, cần được cải tạo lại.

– Hoặc đơn giản bạn muốn thay đổi phong cách cho dự án, ngồi nhà của bạn.

– Thay đổi từ các loại vật liệu khác như lát gạch sang sàn bê tông mài đánh bóng.

Một số phương án cải tạo mặt sàn bê tông cũ.

Đây là một số phương án tham khảo, tuy nhiên phương án cụ thể phải phụ thuộc vào mặt sàn thực tế. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng gửi về mail: 2tcompanydn@gmail.com . Chúng tôi luôn đề cao tinh thần học hỏi và tiếp nhận mọi ý kiến phản hồi, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như cung cấp cho khách hàng một dự án thành công.

– Cắt trám vá mặt sàn

Hiện trạng sàn: Xuất hiện các lổ thủng, bề mặt rỗ ( không nhiều, vết rỗ rõ ràng), mặt sàn có các vết nứt không quá nghiêm trọng. Với những trường hợp mặt sàn như thế này bạn có thể xử lý đơn giản bằng cách trám vá với phụ gia đặc biệt.

cai tao san be tong tai da nang 2t company
Hiện trạng sàn bê tông có thể cải tạo như mới.

Để có được một miếng vá đẹp, mịn màn đòi hỏi phải chuẩn bị mặt sàn đúng cách. Sử dụng đúng vật liệu và tay nghề của công nhân. Sau khi xử lý hết các vết rỗ, thủng, nứt, sàn sẽ được làm phẳng bằng phương pháp mài với máy mài sàn chuyên dụng.

phuc hoi san be tong tai da nang 2t company 1
Bề mặt sàn bê tông sau khi trám vá.

Bề mặt sàn sau khi được xử lý và trám vá hết các lỗ thủng bề mặt. Nếu khách hàng yêu cầu độ thẩm mỹ cao, bóng mịn và chất lượng sàn tốt hơn. Mặt sàn sẽ được chúng tôi tiếp tục xử lý và đánh gia nhiệt, phủ hóa chất tăng cứng và đánh bóng mặt.

cai tao san be tong cu tai da nang 2t company
Mặt sàn sau khi được chúng tôi xử lý đầy đủ và đánh gia nhiệt.

– Sơn Epoxy lên mặt sàn cũ.

Hiện trạng sàn: Mặt sàn rỗ, vết nứt li ti, dày đặc. Sàn bị ố màu, phai màu, bay màu sơn cũ. Hoặc chỉ đơn giản bạn muốn thay đổi phong cách cho dự án của mình. Với mặt sàn như vậy bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ cải tạo sàn nhà của chúng tôi. Trước tiền mặt sàn cần được xử lý trám vá các vết nứt. Sau đó được mài phẳng và tiến hành phun sơn. Yêu cầu lớp sơn bề mặt phải đủ độ dày để đảm bảo không lộ các khuyết điểm của sàn. Xem chi tiết về kỹ thuật thi công, giá thành của phương án này tại mục: Thi công sơn Epoxy.

Mặt sàn sau khi cải tạo sơn lại màu bê tông

– Thi công bê tông màu

Hiện trạng sàn: Đối với những sàn chịu nước, chịu nhiệt, sàn epoxy cũ cải tạo lại, mặt sàn ít rỗ / lớp rỗ li ti. Bạn có thể tham khảo thêm phương án nhuộm màu sàn bê tông này. Trước tiên chúng tôi sẽ xử lý sạch bề mặt, mài bóc lớp sơn epoxy cũ / lớp sàn cũ. Tiếp đến sẽ thực hiện công việc sữa chữa các vết hư hỏng, điểm rỗ, lỗ thủng nhằm tạo độ phẳng, mịn cho mặt sàn mới. Cuối cùng thực hiện việc thi công nhuộm màu theo 5 bước lên trên bề mặt sàn. Màu sắc và hình dáng theo thiết kế từ khách hàng. Tham khảo thêm về dịch vụ này của chúng tôi tại mục: Nhuộm màu sàn bê tông

san be tong mau da nang cua 2t company
Sàn bê tông nhuộm màu cho văn phòng , bệnh viện…

– Đỗ một lớp bê tông mới lên mặt sàn cũ.

Hiện trạng sàn: Mặt sàn có vết nứt nghiêm trọng, lỗ thủng lớn, sâu, nhiều vết bẩn thì với phương pháp trám vá thông thường sẽ không đảm bảo được chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cho sàn. Chính vì vậy đỗ một lớp bê tông mới lên trên mặt sàn cũ là phương án hữu hiệu nhất. Tuy nhiên để lớp bê tông cũ và mới kết dính với nhau mịn màng bạn cần đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật khi thi công. Bạn có thể tham khảo thêm về phương án này của chúng tôi mục: Thi công vữa tự san phẳng.

thi cong vua tu san phang da nang gia re
Bề mặt sàn sau khi được cải tạo bằng phương pháp này.

– Thay đổi vật liệu

Bạn cũng có thể chọn một phương pháp thay thế khác đó là thay đổi loại vật liệu. Ví dụ như lót gỗ, sử dụng gạch vinyl tự dính trên nền sàn cũ. Đây cũng là một trong những phương pháp giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Báo giá dịch vụ 

STT Bảng báo giá phục hồi sàn bê tông Đơn vị tính Giá
01 Báo giá trám vá sàn bê tông cũ, xử lý vết nứt, vết rõ tại Đà Nẵng m2 Liên hệ
02 Báo giá sơn màu sàn bê tông ở Đà Nẵng m2 Liên hệ
03 Báo giá trám vá sàn bê tông cũ, xử lý vết nức, rỗ tại các tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kontum m2 Liên hệ
04 Báo giá sơn màu sàn bê tông ở các tỉnh Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kontum m2 Liên hệ
05 Báo giá đỗ sàn bê tông ở Đà Nẵng m2 Liên hệ
06 Báo giá đỗ sàn bê tông ở Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kontum m2 Liên hệ
07 Báo giá lót sàn gỗ, sàn đá, sàn gạch vinyl m2 Liên hệ

Tổng kết:

Hi vọng qua bài viết này, bạn sẽ chọn được phương án cải tạo thích hợp cho công trình của mình. Giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian, không làm ảnh hưởng gián đoạn đến công việc kinh doanh cũng như các vấn đề khác. Xin cảm ơn!

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ nhanh với chúng tôi qua Zalo số 0907 343 666 hoặc tại Facebook: 2T Company

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668.

 

    Hỗ trợ giải đáp