GIỚI THIỆU DÒNG VỮA TỰ SAN PHẲNG MAXCRETE 622

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều dòng vữa tự san phẳng, thật sự rất khó để lựa chọn được một sản phẩm phù hợp với công trình của mình. Vì vậy hôm nay Công ty 2T xin giới thiệu đến quý anh chị một dòng vữa tự san phẳng chất lượng cao Maxcrete 622. Sản phẩm của Maxbond Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn Maxbond Asia Pacific với hoạt động thường trực tại Singapore và Mianma.

đại lý vữa tự san phẳng tại đà nẵng

Hãng sản xuất: Maxbond

Thương hiệu: Singapore

Mã sản phẩm: Maxcrete 622

Loại sản phẩm: Vữa tự san phẳng cường độ cao

Đóng gói: 25kg

Dạng: Bột

Tỉ lệ pha nước: 5L nước / 25kg Bột.

Maxcrete 622 top 1 trong các dòng vữa tự san phẳng gốc xi măng, cường độ cao, giá tốt nhất thị trường. Công dụng lớn nhất của vữa tự san phẳng là dùng để san phẳng bề mặt, tạo ra một mặt phẳng hoàn hảo. Vữa tự san phẳng Maxcrete 622 là một sản phẩm chất lượng cao và được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong các dự án xây dựng chuyên nghiệp.

Vữa tự san phẳng Maxcrete 622 có những đặc điểm và ưu điểm nổi bật sau:

Tự san phẳng: Với khả năng tự chảy, tự san và độ mịn tuyệt vời. Maxcrete 622 giúp tạo ra một bề mặt phẳng, mượt mà, không cần nhiều công sức để san phẳng.

Hiệu suất cao: Vữa Maxcrete 622 có thể được thi công một cách dể dàng, nhanh chóng. Chỉ cần thêm nước để tạo thành một hỗn hợp vữa tự san có bề mặt cứng chắc. Tham khảo quy trình thi công vữa tự san phẳng tại đây website này.

Độ bền cao: Sản phẩm này có khả năng chịu lực và chống mài mòn tốt, giúp bảo đảm rằng bề mặt được san phẳng sẽ duy trì tính đồng đều và không bị hư hỏng sau thời gian sử dụng.

Độ kết dính tốt: Vữa Maxcrete 622 có khả năng kết dính tốt trên nhiều bề mặt như: sàn bê tông, sàn hồ dầu, sàn gạch…

Ứng dụng đa dạng:

– Sử dụng vữa tự san phẳng để cải tạo bề mặt sàn cũ, cải tạo sàn gạch mà không cần đục bỏ đi lớp gạch, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí cải tạo công trình.

– Dùng vữa tự san phẳng Maxcrete 622 để tạo độ phẳng cho mặt sàn trước khi thi công các loại vật liệu hoàn thiện khác lên trên như: sàn nhựa Vinyl, PVC, sàn cao su, lớp bả sàn Epoxy, trải thảm, sàn gạch và sàn gỗ…

– Vữa Maxcrete 622 có độ bám dính tốt, không võng, không chảy xệ khi thi công mặt phẳng thẳng đứng hoặc trần.

Tại sao nên chọn vữa tự san phẳng Maxcrete 622 ?

Giá thành: Maxcrete 622 có thể nói là dòng vữa tự san phẳng chất lượng cao giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Thi công: Quy trình thi công của vữa tự san phẳng Maxcrete 622 khá đơn giản, dể dàng đối với các đội thi công mới hoặc các đội mới lần đầu thi công vữa.

An toàn và bền vững: Maxcrete 622 tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và bền vững, đảm bảo không gây hại cho môi trường và sức khỏe con người.

Với những ưu điểm trên, vữa tự san phẳng Maxcrete 622 là một lựa chọn lý tưởng cho các nhà thầu xây dựng và các dự án có yêu cầu cao về mặt phẳng và chất lượng bề mặt.

Tại Đà Nẵng mua vữa tự san phẳng Maxcrete 622 ở đâu?

CÔNG TY 2T là đơn vị đại diện phân phối dòng vữa tự san phẳng Maxcrete 622 này tại Đà Nẵng – khu vực Miền Trung Tây Nguyên.

– Với số lượng 50 tấn hàng luôn có sẵn tại kho Đà Nẵng để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

– Giao hàng 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

– Miễn phí vận chuyển nội thành Đà Nẵng với đơn hàng số lượng lớn và hỗ trợ vận chuyển đi các tỉnh thành lân cận.

cung cap vua tu san phang tai da nang

Quý khách hàng liên hệ đặt hàng theo số kinh doanh: 0907 343 666 để được phục vụ nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin, chat với nhân viên tư vấn vui lòng liên hệ qua page: Vữa tự san phẳng Maxcrete 622

Hoặc đến trực tiếp kho hàng theo địa chỉ: 26 Bùi Xương Tự, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

Lưu ý:

Thông tin trên được đưa ra dựa trên thiện chí và kiến thức cũng như kinh nghiệm hiện tại của chúng tôi. Chúng tôi không chịu trách nhiệm, ngụ ý hoặc bao hàm đối với bất kỳ việc sử dụng, hoặc ứng dụng cụ thể nào. Tất cả thông tin trong tài liệu này có hiệu lực kể từ ngày phát hành và thay thế tất cả các phiên bản trước đó. * Giá trị là điển hình và không có ý nghĩa là biểu hiện tiêu chuẩn của sản phẩm.

    Hỗ trợ giải đáp