Sơn Epoxy tại Đà Nẵng và Miền Trung – Tây Nguyên

Chất lượng – uy tín – trách nhiệm đã giúp 2T Company nhận được sự tin tưởng của hàng trăm khách hàng và đối tác. Trong đó thi công sơn epoxy Đà Nẵng là một dịch vụ nổi bật của chúng tôi. Các hạng mục thi công bao gồm: sơn epoxy nền sàn nhà xưởng, sơn tường epoxy, sơn epoxy ngoài trời, chống phai màu, chịu nhiệt độ cao, kháng UV, sơn sàn epoxy hệ tư san phẳng, chống tĩnh điện. Với đội ngũ thợ thi công đông chúng tôi đáp ứng tốt tất cả khối lượng được giao. Ngoài Đà Nẵng chúng tôi có nhận thi công epoxy tại Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Quảng Nam…

Son epoxy da nang gia re
Sơn Epoxy Đà Nẵng 2T Company

Đơn vị thi công sơn Epoxy Đà Nẵng uy tín

Chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên về sàn công nghiệp, sàn bê tông nhà xưởng, bao gồm cả sơn sàn Epoxy. Lĩnh vực chính của chúng tôi là hoàn thiện mặt sàn bê tông: mài, tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông, sơn nền epoxy, chống thấm sàn bê tông, sơn epoxy ngoài trời. Phủ hóa chất bảo vệ mặt sàn, kháng UV, kháng nước, rêu mốc. Phục hồi sàn bê tông cũ, mài bóc sơn epoxy cũ… Với kinh nghiệm thi công hàng nghìn mét vuông sàn tại Đà Nẵng các tỉnh trong khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách hàng một dự án thành công.

Sơn Epoxy – giải pháp tốt cho sàn bê tông

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho bề mặt sàn dự án của mình. Với mức chi phí hợp lý, tiết kiệm hơn một số phương pháp khác cùng nhiều ưu điểm. Với tuổi thọ từ 3 đến 5 năm tùy thuộc vào chất lượng sơn, kỹ thuật thi công. Chắc chắn sơn epoxy là một lựa chọn không tồi. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số giải pháp cho sàn bê tông của chúng tôi: mài, tăng cứng, đánh bóng sàn bê tông với tuổi thọ cao hơn. 

Ưu điểm của sơn sàn Epoxy

Mặt sàn sử dụng sơn Epoxy phù hợp để đáp ứng một loạt các tiêu chí, hiệu suất bao gồm:

Độ thẩm mỹ cao: ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là độ thẩm mỹ rất cao, màu sắc đa dạng, bề mặt sàn bóng sáng, mịn màn, đẹp bắt mắt.

Khả năng chống mài mòn và hao hụt cao: đối với các kho chứa hàng, nhà xưởng việc kéo hàng hóa sẽ khiến bề mặt sàn bị mài mòn nhanh. Vì vậy cần một mặt sàn ít bị mài mòn để sử dụng lâu dài.

Kháng UV, hóa chất, axit / chất ăn mòn, dung môi và hạn chế bám bẩn: đây là điều cần thiết và thực sự tuyệt vời để tăng tuổi thọ của bề mặt sàn.

– Chống trơn trượt, chống thấm nước, rêu mốc, bảo vệ mặt sàn toàn diện.

Tẩy rửa dể dàng không bay màu: Cấu tạo đặc biệt của sơn Epoxy giúp màu sắc không thay đổi trong suốt quá trình sử dụng.

Tuổi thọ cao: tùy vào loại sơn sử dụng tuổi thọ sàn epoxy được duy trì từ 3 đến 5 năm.

Nhược điểm của Sơn Epoxy

– Để có một sàn epoxy đạt tiêu chuẩn thì bạn cần phải chuẩn bị bề mặt tốt và đúng cách.

– Sàn bê tông cần được lót ni lông trước khi đỗ, mác yêu cầu >250, độ ẩm <10%. 

– Bề mặt sàn phải được xoa bằng máy xoa nền chuyên dụng.

– Đội ngũ thi công sàn phải nắm vững quy trình thi công, kỹ thuật pha sơn, thời gian và kỹ thuật thi công.

son epoxy tai da nang cho nha hang
Sơn epoxy cho nhà hàng tại Đà Nẵng 2T Company

Vì sao chọn 2T thi công sơn epoxy ở Đà Nẵng

– Đội ngũ kỹ thuật, nhân viên kinh nghiệm lâu năm, nắm chắc kỹ thuật, có trách nhiệm và nhiệt tình.

– Là đối tác của các hãng sơn danh tiếng như: Sika, Rainbow, KCC, Kretop, APT,… Nhận được sự hỗ trợ và đào tạo kỹ thuật trực tiếp từ hãng.

– Máy móc hiện đại: sử dụng máy móc đời mới để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất.

– Nhiều phương án lựa chọn thay thế: Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, kỹ thuật của chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp. Sau đó lên phương án và tư vấn cho quý khách. Tùy vào mặt sàn và yêu cầu, và mức ngân sách của quý khách. Chúng tôi sẽ có phương án thi công phù hợp.

– Là đơn vị thi công trực tiếp và chịu toàn bộ trách nhiệm về mặt kỹ thuật: hiện có rất nhiều đơn vị không trực tiếp thi công và giao cho các đội nhóm khác thi công. Việc này sẽ dẫn đến mức giá sẽ cao, chất lượng không đảm bảo.

Quy trình thi công sơn nền epoxy nhà xưởng

( lưu ý: đây là quy trình tham khảo, quy trình có thể thay đổi theo điều kiện mặt sàn và từng dự án)

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt sàn

Đây là bước cần thiết và quan trọng để đảm bảo độ kết dính giữa sơn epoxy và bề mặt nền bê tông. Phương pháp thích hợp là mài nhám, vệ sinh sạch sẽ các vết bẩn trên mặt sàn trước khi sơn.

Bước 2: Quét và lau sàn. Sử dụng phương pháp thích hợp làm sạch bụi bẩn. Càng vệ sinh sạch thì càng tăng độ bám của sơn.

Bước 3: Lấp đầy các vết nứt

Lấp đầy tất cả các vết nứt, lỗ bằng vữa epoxy. Tùy diện tích và tình trạng vết nứt lên phương án và chọn vật liệu phù hợp.

Bước 4: Phủ sơn lót lớp 1 và 2.

Sơn lót sẽ giúp sàn của bạn có tuổi thọ cao hơn và độ bám dính tốt hơn với bề mặt. Hơn nữa, nó sẽ bịt kín chất nền do đó loại bỏ các rủi ro của bong bóng và khí . Người ta thường sơn hai lớp sơn lót.

Bước 5: Thi công hoàn thiện

Sau khi lớp sơn lót khô, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn. Xử lý loại bỏ các khuyết tật còn lại trên bề mặt sàn và thi công lớp sơn hoàn thiện bề mặt. Thi công lớp sơn này cần tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức nhà sản xuất đưa ra để đạt được tính thẩm mỹ cao. Sử dụng máy phun sơn hoặc con lăn để thi công.

thi cong son epoxy da nang 2t company

    Hỗ trợ giải đáp