Làm thế nào để phục hồi sàn Epoxy cũ – 2T Company Đà Nẵng

1. Nguyên nhân gây ra sàn sơn Epoxy nhà xưởng bị xuống cấp

– Sử dụng không đúng yêu cầu của sàn Epoxy ban đầu đưa ra. Trước khi bạn thi công sơn Epoxy bạn nên tìm nhà thầu chuyên nghiệp tư vấn sản phẩm sơn Epoxy sử dụng phù hợp với yêu cầu của nhà xưởng điều đó sẽ góp một phần đảm bảo nhà xưởng bền hơn, sử dụng được lâu dài hơn.

– Bảo trì không thường xuyên và không đúng cách làm cho lớp sơn Epoxy xuống cấp nhanh hơn.

– Thi công không đạt chất lượng. Đây cũng là một trong những nguyên nhân dẫn đến các hiện tượng bong, rộp, nổ bề mặt, nhanh xuống cấp sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Sử dụng sơn Epoxy kém chất lượng, mua nhầm sơn Epoxy hàng giả, nhái, không có xuất xứ rõ ràng. Ở 2T Company chúng tôi cam kết sử dụng sơn chính hãng, nhập trực tiếp từ nhà máy của các hãng sơn danh tiếng như: APT, Kretop, KCC, Jotun, Samhwa…

– Tự mua sơn Epoxy về và không làm đúng theo quy trình thi công sơn Epoxy. Thi công sơn Epoxy đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, làm đúng quy trình từ những bước xử lý mặt bằng cho đến bước khuấy sơn, lăn sơn… Chính vì vậy quý Khách hàng không nên tự thi công khi không có kỹ thuật kinh nghiệm hướng dẫn.

– Sử dụng sàn thời gian lâu dài sơn bị mài mòn, phai màu..

cách phục hồi sàn epoxy cũ
cách phục hồi sàn Epoxy cũ – sàn bê tông cũ sơn Epoxy tại Đà Nẵng

2. Làm thế nào để phục hồi sàn Epoxy cũ?

Làm thế nào để sơn lại sàn Epoxy mới hoàn toàn hoặc sơn một lớp sơn Epoxy mới lên nền Epoxy cũ. Nếu bạn có nghiên cứu về đặc tính Epoxy thì bạn sẽ hiểu việc chuẩn bị mặt sàn trước khi thi công quan trọng như thế nào. Vì vậy, hãy cùng chúng tôi thảo luận về cách xác định xem mặt sàn của bạn có đủ điều kiện để thi công sơn Epoxy hay không và sau đó làm thế nào để chuẩn bị mặt sàn trước khi thi công.

a. Khi nào bạn có thể sơn một lớp Epoxy mới lên nền sơn Epoxy cũ

Sau thời gian sử dụng, lớp sơn sàn Epoxy của bạn bắt đầu cho thấy dấu hiệu tuổi tác của nó, bị ăn mòn, trông cũ kĩ, bạc màu, mờ nhạt thiếu đi sự bóng loáng tự nhiên, mất khả năng chống nước, chống trơn trượt, kháng UV…Miễn mặt sàn không gặp các vấn đề nghiêm trọng thì với việc chuẩn bị mặt sàn đúng cách, bạn hoàn toàn có thể phủ thêm một lớp Epoxy mới trên nền Epoxy cũ và làm cho mặt sàn trông như mới.

cong ty cai tao san epoxy tai da nang
Lớp sơn Epoxy bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

b. Khi nào bạn cần phải sơn mới lại hoàn toàn lớp sơn Epoxy của bạn?

Nếu lớp phủ sàn Epoxy hiện tại bị bong tróc, xuất hiện nhiều vết nứt, lớp sơn Epoxy cũ bị giòn, dễ gãy hoặc có các dấu hiệu phân tách khác thì đây là lúc bạn cần đến dịch vụ mài bóc sơn, tạo phẳng cho bề mặt và sơn mới hoàn toàn của chúng tôi.

Đối với việc thi công sơn Epoxy mới ngay trên nền sơn Epoxy cũ sẽ phức tạp hơn nhiều so với thi công trên nền bê tông. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thi công sau này. Cho nên cách tốt nhất để xử lý là bóc tách đi lớp sơn Epoxy cũ, việc này tốn rất nhiều thời gian, công sức cũng như chi phí thi công nhưng hiệu quả đem lại rất tích cực, mang đến một chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ phục hồi sàn Epoxy cũ, mài bóc sàn epoxy, thi công sơn sàn Epoxy uy tín – chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về:

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668

    Hỗ trợ giải đáp