Dòng sản phẩm bảo dưỡng sàn bê tông Harden X™

SealSource với các dòng sản phầm áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ bảo vệ sàn bê tông, công thức gốc lithium của các phụ gia làm cho bê tông cứng hơn, siêu việt nhất. Bảo vệ sàn bê tông chống bụi, chống thấm, chống mài mòn, chống vi sinh, chống tác dụng phá hoại của hóa chất, và trong suốt quá trình sử dụng các sàn bê tông trong nhà cũng như ngoài trời sẽ không xuống cấp.

Dòng sản phẩm bảo dưỡng sàn bê tông SealSource Asia – Pacific:

Dòng tăng cứng: Harden X™ , Harden X SI™ có tác dụng làm cứng, làm kín, làm dày bê mặt bê tông.

Dòng bảo vệ chống thấm: InvisiSeal™, DuraGloss EXT™, DuraGloss 50+™, DuraGloss 30+™ giúp kháng nước, kháng bụi, dầu mỡ và chống mài mòn.

Dòng đánh bóng:  KromaPolish™ : là chất phụ gia gốc lithium có màu dùng trong nhà, mài bóng được, ngoài việc thẩm thấu vào trong bê tông tạo phản ứng để làm cứng, làm kín bê tông còn có khả năng chống bụi, chống mài mòn rất cao. Sau khi làm kín sàn bê tông bằng Harden X™ và bảo vệ bằng DuraGloss™ như hướng dẫn, hệ thống KromaPolish™ tạo bề mặt láng, bóng, bền và phản quang dễ lau chùi, vệ sinh, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì cơ sở. Công thức điều chế độc đáo và khả năng nổi bật trong việc bảo vệ sàn bê tông của hệ thống KromaPolish™  làm cho sản phẩm bền tốt hơn tất cả các biện pháp mài sàn trên thị trường.

Hình thức đóng gói:

Thùng 20kg:

Harden X™ Viet Nam

Thùng phi 100 kg

Harden-X tm Viet Nam

Hiện tại chúng tôi không phân phối dòng hóa chất này. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa chất cho dự án của mình vui lòng liên hệ trực tiếp nhà sản xuất.

Quý khách cần báo giá dịch vụ mài đánh bóng tăng cứng sàn bê tông vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668. Hotline: 0935 956 839

    Hỗ trợ giải đáp