Dòng sản phẩm bảo dưỡng sàn bê tông Harden X™

SealSource với các dòng sản phầm áp dụng kỹ thuật tiên tiến nhất trong công nghệ bảo vệ sàn bê tông, công thức gốc lithium của các phụ gia làm cho bê tông cứng hơn, siêu việt nhất. Bảo vệ sàn bê tông chống bụi, chống thấm, chống mài mòn, chống vi sinh, chống tác dụng phá hoại của hóa chất, và trong suốt quá trình sử dụng các sàn bê tông trong nhà cũng như ngoài trời sẽ không xuống cấp.

Dòng sản phẩm bảo dưỡng sàn bê tông SealSource Asia – Pacific:

Dòng tăng cứng: Harden X™ , Harden X SI™ có tác dụng làm cứng, làm kín, làm dày bê mặt bê tông.

Dòng bảo vệ chống thấm: InvisiSeal™, DuraGloss EXT™, DuraGloss 50+™, DuraGloss 30+™ giúp kháng nước, kháng bụi, dầu mỡ và chống mài mòn.

Dòng đánh bóng:  KromaPolish™ : là chất phụ gia gốc lithium có màu dùng trong nhà, mài bóng được, ngoài việc thẩm thấu vào trong bê tông tạo phản ứng để làm cứng, làm kín bê tông còn có khả năng chống bụi, chống mài mòn rất cao. Sau khi làm kín sàn bê tông bằng Harden X™ và bảo vệ bằng DuraGloss™ như hướng dẫn, hệ thống KromaPolish™ tạo bề mặt láng, bóng, bền và phản quang dễ lau chùi, vệ sinh, tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì cơ sở. Công thức điều chế độc đáo và khả năng nổi bật trong việc bảo vệ sàn bê tông của hệ thống KromaPolish™  làm cho sản phẩm bền tốt hơn tất cả các biện pháp mài sàn trên thị trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SealSource Harden X

Harden X ™ được phủ trên nền bê tông mới hoặc vào nền bê tông đã qua sử dụng. Việc chuẩn bị bề mặt và cách sử dụng sản phẩm là rất cần thiết. Để đạt được kết quả tốt, vui lòng đọc đầy đủ hướng dẫn và liên hệ với bộ phận Hỗ Trợ Kỹ Thuật để được hướng dẫn thêm trước khi sử dụng sản phẩm.

Luôn luôn phải kiểm tra bề mặt đã được xử lý thích hợp và đạt được kết quả mong muốn chưa.

Để bề mặt khô trước khi thi công.

CÁC THIẾT BỊ CẦN THIẾT ĐỂ THI CÔNG SealSource Harden X

Chổi mềm hoặc giẻ lau 100% polyester để vật tư thừa không lan ra ngoài.

– Máy bơm, bình phun loại áp suất thấp và áp suất cao. Máy bơm lớn và bình phun xách tay.

– Sử dụng phương pháp phun hoặc lăn.

CHUẨN BỊ BỀ MẶT VÀ THI CÔNG SẢN PHẨM

Đối với nền bê tông mới

1. Làm sạch và chà bề mặt bê tông cần xử lý, loại bỏ các chất thấm vào bê tông – bao gồm từ dầu, sáp, bụi bê tông, các hợp chất bảo dưỡng, dư lượng tường thạch cao, bụi, hoặc chất gây ô nhiễm khác. Bề mặt chứa axit phải được trung hòa trước khi thi công sản phẩm bằng cách rửa và chà kỹ bằng nước. Phải để bề mặt hoàn toàn khô trước khi thi công.

2. Sử dụng máy bơm lượng cao – áp suất thấp để phun hoặc bình phun để thi công Harden X™ định mức 10m2/lít. Không để vật tư dính nước. (dùng chổi quét nhẹ vật tư dính nước ngay tức thì sau khi phủ).

3. Phủ toàn bộ bề mặt bằng Harden X™ KHÔNG ĐỂ KHÔ BẤT KỲ KHU VỰC NÀO – sử dụng thêm Harden X™ nếu cần giữ cho bề mặt ướt – KHÔNG DÙNG NƯỚC. Để vật tư khô trong 1-2 giờ và có thể qua lại bình thường ngay khi khô.

Sự thay đổi của nền bê tông chứa axit hoặc có màu: Sau khi giữ bề mặt ướt trong vòng 30 phút, xịt nước lên bề mặt để vật tư thẩm tấu vào bê tông hoàn toàn. Để đảm bảo vật tư được thấm đều, không để cho bất kỳ khu vực nào của bề mặt khô trước khi lau chùi. Dùng máy hút bụi, chổi cao su quét sạch phần vật tư bị dư thừa.

Đối Với Sàn Bê Tông Hiện Hữu (Sàn bê tông Cũ )

Harden X ™ được phủ lên bê tông hiện hữu, đang xử lý vào bất kỳ giai đoạn nào của bê tông có cấu trúc tốt.

– Loại bỏ bụi bê tông trên bề mặt, trám kín mọi vết nứt hoặc hư hỏng khác trên bề mặt.

– Loại bỏ bụi bẩn, bụi, dầu, mỡ, các hợp chất tạo màng, sơn, hoặc các chất gây ô nhiễm hoặc những chất có thể thẩm thấu vào bê tông.

– Để đảm bảo hóa chất được thẩm thấu đều, nên sử dụng máy mài công nghiệp mài ở đầu số #50 – #100. Nếu sử dụng axit hoặc chất tẩy rữa để vệ sinh nền sàn thì bề mặt bê tông PHẢI được trung hòa bằng chất tẩy rửa nồng độ pH trung tính.

– Loại bỏ bụi bẩn còn lại trên mặt sàn, chất gây ô nhiễm, và các chất thải gây nguy hại khác đến sàn bê tông bằng máy cách rữa nước hoặc máy thổi bụi. Dùng chổi làm khô hoặc để khô hoàn toàn trước khi phủ vật tư.

– Toàn bộ bề mặt PHẢI được phủ Harden X™ trong vòng 30 phút để vật tư phản ứng với bề mặt. Để vật tư khô trong 1-2 giờ có thể đi lại bình thường ngay khi khô bề mặt.

SẢN PHẨM KHÔNG SỬ DỤNG CHO CÁC TRƯỜNG HỢP SAU:

– Harden X™ không phù hợp với bề mặt bê tông nhựa hoặc không phải bê tông.

– Harden X™ không khắc phục hoặc trám kín các vết nứt và sửa chữa những bề mặt có cấu trúc không đúng.

– Harden X™ không dùng cho hỗn hợp terrazzo chứa nhựa

– Không để Harden X™ tiếp xúc với kính, vải, kim loại hoặc bề mặt phủ sơn. Lập tức lau bề mặt bị dính bằng miếng vải sạch thấm nước, sau đó lau khô bằng miếng vải sạch khác.

Hình thức đóng gói sản phẩm Harden X™:

Thùng 20kg:

Harden X ™ Viet Nam tai Da Nang

Thùng phi 100 kg

Harden X Viet Nam

Hiện tại chúng tôi không phân phối dòng hóa chất này. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng hóa chất cho dự án của mình vui lòng liên hệ trực tiếp nhà sản xuất.

Tuy nhiên quý khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm tăng cứng, tăng bóng, bảo dưỡng sàn bê tông khác có chức năng tương đương có sẵn của chúng tôi như: Kretop LH 300, Peneseal FH ™, Deco Crete, Sika Curehard 24. Chi tiết xem tại mục: Hóa chất sàn bê tông. Xin cảm ơn!

Quý khách cần báo giá dịch vụ mài đánh bóng tăng cứng sàn bê tông vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668. Hotline: 0907 343 666

    Hỗ trợ giải đáp