Thi Công sơn epoxy sàn nhà xưởng tại Miền Trung – Tây Nguyên

Công ty thi công sơn epoxy sàn nhà xưởng uy tín tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên

2T Company nhận thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Quảng Nam, KonTum, Pleiku – Gia Lai, Buôn Mê Thuộc. Liên hệ sđt để nhận báo giá sơn sàn epoxy: 0935 956 839. Chúng tôi chuyên thi công sơn kẻ vạch, sơn lối chỉ dẫn, sơn chống trơn trượt, sơn epoxy tự san phằng, sơn epoxy tĩnh điện, sơn chống rỉ, kháng hóa chất / axit, sơn chịu nhiệt dùng để phủ sàn xưởng công nghiệp, tầng hầm, bể nước, bể xử lý nước thải, bãi đậu xe, công viên nước, nhà máy thực phẩm, dược phẩm, bệnh viện, trường học.

Vì đặc điểm của loại sơn epoxy nên quá trình thi công buộc phải tuân thủ những quy định nhất định, được khuyến cáo từ hãng sơn. 2T Company là đơn vị với kỹ thuật trẻ, năng động, chăm chỉ, được sự hỗ trợ của các hãng sơn về mặt kỹ thuật thi công như Kretop, KCC, Jotun, Roainbow, Besmix… Chúng tôi luôn tuân thủ đúng quy trình thi công, tỷ lệ pha sơn, thời gian thi công nhằm đảm bảo chất lượng màu sơn, độ đều của màu, độ bám dính của sơn và mặt sàn, không bị bong tróc, rạn nứt mặt sơn. Mang đến cho quý khách hàng một dự án sàn chất lượng.

1. Giới thiệu dịch vụ thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng của chúng tôi.

Trong thời gian qua, Chúng tôi đã và đang tham gia thực hiện rất nhiều dự án và hợp đồng thi công mài sàn và sơn Epoxy. Các lĩnh vực trọng tâm thi công mài sàn và sơn các công trình xây dựng nhà xưởng, bệnh viện, siêu thị, resort trên địa bàn thành phố Đà Nẵng và khắp khu vực Miền Trung Tây Nguyên. Ứng dụng công nghệ cao chống trầy xước, bong tróc, giữ màu sắc hoàn hảo theo năm tháng nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Sơn nền Epoxy là lựa chọn tuyệt vời cho các loại nhà xưởng, tầng hầm, sân vận động, nhà thi đấu, nhà để xe…với mức chi phí tiết kiệm hợp lý. Màu sắc đa dạng, độ bóng tự nhiên là điểm mạnh của việc sơn nền Epoxy. Ngoài ra công nghệ chống thấm sơn nền Epoxy cũng giúp cho nền không thấm nước, không trơn trượt và hạn chếbám rêu. Đặc biệt sơn Epoxy có độ bền thời tiết cao, giúp cho sàn của bạn giữ được màu sắc lâu dài.

Sơn epoxy sàn xưởng Cadivi tại Hòa Cầm – Đà Nẵng

2. Những lưu ý khi thi công sơn nền Epoxy

– Trước khi thi công cần kiểm tra bề mặt nền sàn, cần xử lý sạch bề mặt nền sàn. Dùng máy mài mài nhám nền sàn. Dùng máy hút bụi hút sạch bụi bẩn, nếu bề mặt nền sàn dính dầu mỡ nên dùng dung môi lau thật sạch.

– Theo kinh nghiệm thi công của 2T Company, chúng tôi khuyên bạn nên xây dựng nền sàn bê tông đạt mác 250 trở lên, và có khe hở giãn nỡ.

– Bề mặt nền sàn cần phải đạt độ khô tiêu chuẩn ( độ ẩm <= 4%). Sàn bê tông nếu bị ẩm ướt thì sơn sẽ bị bong tróc. Nếu bề mặt sàn bị ẩm thì phải dùng lớp ngăn ẩm. Độ dày lớp này thường dày tối thiểu từ 2mm trở lên.

– Trước khi xây dựng sàn epoxy nên lót thêm miếng lót vải địa kỹ thuật nhằm chống thẩm thấu ngược hơi nước từ lòng trái đất.

– Thời gian để đưa nền sàn sơn epoxy vào sử dụng sau khi thi công là 7 ngày. Khi nền sàn sơn epoxy đã được khô hoàn toàn và hết mùi sơn.

– Để độ bền của nền sàn sơn epoxy được cao nhất nên sử dụng dụng cụ rulo thi công chuyên dùng cho nền sàn nhà xưởng.

– Sử dụng bột keo, mastic để trám các lỗ liti trên sàn nhằm tạo bề mặt phẳng đẹp.

Thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng

Thi công sơn epoxy sàn quán ăn tại Đà Nẵng

3. Công tác chuẩn bị mặt bằng bàn giao cho nhà thầu (thuộc phạm vi CĐT)

– Cô lập khu vực chuẩn bị thi công theo từng khu vực như yêu cầu từ Chủ đầu tư.

– Di chuyển các trang thiết bị trong khu vực thi công ra ngoài.

– Sàn, tường bê tông đã đạt cường độ theo yêu cầu kỹ thuật, cần phải được trám trít các lỗ mọt, mạch ngừng (nếu có)….

– Khu vực thi công đảm bảo không còn vướng các công tác phần thô ảnh hưởng đến việc thi công sơn Epoxy.

– Yêu cầu sàn, tường phải được mài sơ bộ để tạo phẳng, bê tông không còn gồ ghề.

– Các công tác trước khi sơn Epoxy cần phải hoàn thành để bàn giao mặt bằng.

4. Quy trình thi công sơn Epoxy:

Bước 1: Mài nhám khu vực thi công.

– Tạo nhám bằng máy mài sàn công nghiệp.

– Mục đích: Việc tao nhám sẽ giúp lớp sơn lót epoxy liên kết và bám dính tốt với sàn bê tông và lớp sơn phủ . Đồng thời công đoạn này giúp loại bỏ các dị vật tồn tại trên sàn bê tông.

Bước 2: Vệ sinh khu vực thi công.

– Vệ sinh dầu mỡ, các vật dụng bám trên sàn.

– Làm sạch bê tông bằng dụng cụ và chất tẩy rửa.

– Mục đích: Đảm bảo bề mặt không còn bẩn, giúp các lớp sơn bám dính vào bề mặt và liên kết với bê tông mặt sàn

Bước 3: Tiến hành lăn lớp lót sơn Epoxy.

– Dùng cọ có đầu lăn đều sơn lót epoxy trên mặt nền bê tông.

– Mục đích: Giúp tăng cứng bề mặt sàn và tạo liên kết trung gian giữ sàn bê tông và lớp sơn Epoxy

Bước 4: Thi công hoàn thiện sơn Epoxy (lớp 2).

– Khi thi công cần trộn đều và đúng tỉ lệ hai thành phần của sơn bằng máy khuấy trộn. Tùy phương pháp thi công có thể lăn ruller hoặc phun đều lên bề mặt sàn.

– Mục đích: Giúp tăng cứng và che lấp bề mặt, khuyết tật của mặt sàn.

Bước 5: Thi công hoàn thiện sơn Epoxy (lớp 3).

– Sau khi lớp epoxy thứ nhất khô, kiểm tra lại toàn bộ bề mặt sàn, xử lý loại bỏ các khuyết tật còn lại trên bề mặt sàn và thi công lớp sơn thứ hai hoàn thiện bề mặt. Thi công lớp sơn này cần tỉ mỉ, cẩn thận và theo định mức nhà sản xuất đưa ra để đạt được tính thẩm mỹ cao.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra đánh giá, nghiệm thu và bàn giao công trình.

– Lớp sơn khô bề mặt sau 24h, khô hoàn toàn sau 7 ngày. Khi lớp sơn khô bề mặt thì người và vật nhẹ có thể di chuyển trên bề mặt sàn sau thi công. Tiến hành kiểm tra bề mặt và nghiệm thu và bàn giao công trình.
Trên đây là toàn bộ quy trình, phương pháp thi công của công ty 2T chúng tôi dựa theo quy chuẩn, quy trình, định mức của nhà sản xuất. Công ty chúng tôi luôn bám sát quy trình thi công này để đảm bảo chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa nhất, cũng như tạo lập sự uy tín trong lĩnh vực Sơn Epoxy và hơn hết là trên tinh thần làm việc luôn đặt sự hài lòng của khách hàng chính là sự tự hào của chúng tôi!

Phần lớn lỗi sơn nền epoxy là ở giai đoạn xử lý mặt nền không tốt. Điều này dẫn đến nền sơn epoxy sẽ bị bong tróc sau vài tháng đi vào sử dụng hoặc nền sơn epoxy lâu khô hơn do nền bê tông ẩm ướt. Nếu gặp những trường hợp trên hãy liên hệ trực tiếp hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn miễn phí và phương pháp xử lý nhanh nhất.

File quy trình thi công sơn epoxy

tải về  .Lưu ý đây là quy trình tham khảo mọi ý kiến đóng góp, phản hồi vui lòng gửi về mail: 2tcompanydn@gmail.com . Chúng tôi luôn biết ơn các ý kiến đóng góp và không ngừng học hỏi để hoàn thiện mình hơn.

Các công trình sơn sàn Epoxy

-Thi công sơn sàn epoxy tầng hầm, sơn lối dẫn đường cho khách sạn ở Lăng Cô, Thừa Thiên Huế.

-Sơn epoxy sàn showroom moto cho khách tại Đà Nẵng.

-Thi công Sơn xưởng cadivi ở KCN hòa cầm — Đà Nẵng

-Sơn Epoxy sàn nhà để xe cho khách sạn ở Đồng Hới, Quảng Bình.

-Sơn Epoxy sàn xưởng sản xuất tôn cho khách hàng tại Quảng Trị

-Thi công Sơn epoxy sàn công ty dệt may ở Hải Lăng, Quảng Trị

-Sơn epoxy sàn xưởng nhà máy may mặc tại Phú Bài Huế.

-Thi công sơn epoxy tự san phẳng phòng vô khuẩn cho xưởng trái cây tại Pleiku.

Và nhiều công trình xưởng sản xuất, nhà ở, sàn quán cafe, showroom, tầng hầm khác.

Công ty thi công sơn epoxy tại Đà Nẵng 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Đà Nẵng

SĐT: 02366 275 668 / 0935 956 839

website: https://xaydung2t.com/son-epoxy-da-nang-gia-tot/