Thi công đá mài nghệ thuật – đá rửa tại Đà Nẵng

Thi công sàn đá mài – đá rửa uy tín tại Đà Nẵng – Huế – Hội An 

Việc sử dụng công nghệ vật liệu đá mài nghệ thuật, đá rửa, đá terrazzo cho công trình nhà ở, biệt thự, resort… đang là loại hình được ưa chuộng hiện nay. Bởi vẻ đẹp độc đáo, sự sang trọng và khả năng sáng tạo nghệ thuật không giới hạn của loại vật liệu này. Tuy nhiên bắt buộc thợ thi công phải có tay nghề cao, giám sát chất lượng tốt thì mới cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn. 2T Company tự hào là đơn vị có đội ngũ thợ thi công đá mài nghệ thuật, đá rửa, bê tông nghệ thuật, lamvabo bê tông với nhiều năm kinh nghiệm tại Đà Nẵng. Cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao. Gọi ngay Hotline: 0935 956 839 để được tư vấn báo giá dịch vụ.

thi công đá mài đà nẵng chất lượng cao

Đá mài là gì? Sàn đá mài là gì?

Đá Mài là loại vật liệu xây dựng được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu đá, xi măng, cát, phụ gia (hoặc không), chất tạo màu (hoặc không). Sàn đá mài gồm những mảnh đá cẩm thạch nhỏ, mảnh thủy tinh hoặc đá đầy màu sắc được đặt vào bê tông và được đánh bóng để có độ bóng cao.

Hiện nay đá mài chưa được thống nhất phân loại nhưng tạm thời chia ra làm 2 loại chính như sau: Đá mài Granito và Terrazzo.

Đối với chúng ta, sàn đá Granito thực sự đã quá quen thuộc. Còn sàn đá mài Terrazzo thì ít được biết đến hơn. Vậy sàn đá Terrazzo là gì?

Terrazzo  Có nguồn gốc từ Ý hơn 500 năm trước. Vật liệu tổng hợp của các mảnh đá cẩm thạch được đặt vào xi măng. Đây cũng là một cách tận dụng, tái sử dụng các loại đá vụn, bị bỏ đi . Sau đó bề mặt được mài siêu mịn và đánh bóng để tạo độ bóng. Vật liệu này đã phổ biến vào những năm 1970. Và trở lại vào những năm gần đây, thay thế cho xu hướng đá cẩm thạch của vài năm trước.

thi công tường đá nghệ thuật, nội thất bê tông giá rẻ đà nẵng

Một số mẫu đá mài của dịch vụ thi công đá mài Đà Nẵng – 2T

mẫu đá mài đẹp ở đà nẵng giá rẻ

nội thất bê tông đẹp ở đà nẵng

nội thất bê tông, bê tông nghệ thuật tại đà nẵng

Ngoài thi công chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh, chăm sóc, bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá mài Granite, marble, Terrazzo.  Bất kỳ một loại vật liệu nào, nếu được chăm sóc chính xác đều sẽ tăng được tuổi thọ của sàn.

Liên hệ nhanh với chúng tôi qua Zalo 0935 956 839 hoặc tại Facebook: 2TCompany

Công ty TNHH XD TM & DV 2T

Địa chỉ: 22 Bùi Xương Tự, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, tp Đà Nẵng.

Email: 2tcompanydn@gmail.com

Điện thoại: 02366 275 668

Website: www.xaydung2t.com

HIỆU QUẢ – CHUYÊN NGHIỆP – HOÀN MỸ